PROSPER PLAZAPROSPER PLAZA

by admin

Lý giải “cơn sốt” Prosper Plaza Shophouse tại phía Tây Bắc Sài Gòn

Sở hữu vị trí đắc địa, tỷ suất sinh lời được dự đoán có thể đạt mức tốt nhất trên thị trường Tây Sài Gòn, cùng chính sách hỗ trợ vay vốn hấp dẫn từ chủ đầu tư… là những lợi thế nổi trội khiến Shophouse Prosper Plaza thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư.

Sinh lời tối ưu
Năm 2015, sự xuất hiện của những dự án nhà phố thương mại (Shophouse) là điểm nhấn quan trọng nhất trên thị trường bất động sản nói chung cũng như phân khúc đất nền, nhà liền kề, biệt thự. Một trong những nguyên nhân đó là mức độ sinh lời hấp dẫn từ phân khúc này. Theo tính toán của các chuyên gia thuộc Savills, CBRE và giới bất động sản, tỷ suất đầu tư của các căn shophouse hiện dao động từ 8-12%/năm, cao nhất trong số các phân khúc bất động sản. Trong đó, Shophouse Prosper Plaza được nhiều nhà đầu tư nhận định là một trong những dự án có thể đạt tỷ suất đầu tư cao nhất nhờ các ưu điểm về vị trí thuận lợi cho giao thương, kinh tế năng động nhất của vùng Tây Bắc Sài Gòn.

Theo tính toán, với mỗi căn Shophouse Prosper Plaza có giá bán từ 4 tỷ đồng, khi áp dụng chính sách hỗ trợ vay vốn tới 70%, lãi suất ưu đãi trong vòng 12 tháng, khách hàng chỉ cần đầu tư 2 tỷ đồng là có thể sở hữu. Như vậy, khách vừa dễ dàng thu xếp khoản đầu tư, vừa tiết kiệm được một khoản lợi nhuận cho lãi suất ưu đãi năm đầu tiên. Trong bối cảnh lãi suất cho vay của các ngân hàng thương mại đang có dấu hiệu tăng trở lại, chính sách này càng hấp dẫn khách hàng.

Prosper Plaza Shophouse gây sốt – vì sao?

Prosper Plaza Shophouse thuộc tổ hợp Căn hộ và Trung tâm thương mại (TTTM), dự kiến sẽ được bàn giao vào quý IV/2018. Dự án có quy hoạch 15.585 m2, gồm 75 căn nhà phố thương mại được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có diện tích từ 112 – 185 m2. Mỗi căn Shophouse gồm 2 tầng, mặt tiền rộng từ 7 m – 12 m phù hợp để kinh doanh ở tầng 1. Từ tầng 2 trở lên là không gian sinh sống của gia chủ.

Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất thành phố: phía Đông Bắc giáp trục đường chính Trường Chinh; phía Tây Nam chạy dọc theo đường Phan Văn Hớn, tầm nhìn thẳng sang khu công nghiệp Tân Bình – Shophouse Prosper Plaza hội tụ hệ thống hạ tầng hiện đại, quy hoạch đồng bộ, thuận lợi cho các cơ hội giao thương và phát triển thương mại theo mô hình “Một điểm đến – Mọi nhu cầu”. Nằm ở vị trí lý tưởng, giao thương nhộn nhịp, nên các chủ sở hữu có thể tự kinh doanh sinh lợi hoặc cho thuê lại thu lời ngay.

Với chính sách ưu đãi hấp dẫn dự kiến mở bán từ đầu tháng 05/2018, Prosper Plaza Shophouse đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư không chỉ tại Tây Sài Gòn mà còn rộng khắp khu vực Củ Chi, Long An. Về lâu dài, tiềm năng sinh lời một cách ổn định của Prosper Plaza Shophouse cũng là điểm mấu chốt để các nhà đầu tư chuyên nghiệp xuống tiền.

Vui lòng liên hệ: 090

admin
About admin

No Comments

Leave a Comment

Lý giải “cơn sốt” Prosper Plaza Shophouse tại phía Tây Bắc Sài Gòn