PROSPER PLAZAPROSPER PLAZA

by admin

MỞ BÁN 475 CĂN HỘ CỦA BLOCK CUỐI CÓ VIEW NHÌN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN PROSPER PLAZA

475 căn hộ thuộc Block A – Lakeview cuối cùng có vị trí và hướng nhìn ra hồ đẹp nhất của dự án Prosper Plaza sắp được mở bán ra thị trường.

Dự án Prosper Plaza nằm trên trục đại lộ đẹp nhất quận 12 Phan Văn Hớn với quy mô 3 block hơn 1.000 căn hộ, diện tích từ 50 – 70m². Mới đây, chủ đầu tư dự án này là tập đoàn Phúc Phúc Yên và các sàn phân phối như Hoàng Anh Sài Gòn và Hồng Hà Real tiếp tục công bố block Lakeview, block cuối cùng và có view nhìn đẹp nhất của dự án Prosper Plaza ra thị trường.

475 căn hộ thuộc block cuối cùng của dự án Prosper Plaza vừa được chủ đầu tư và các đơn vị phân phối giới thiệu ra thị trường.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, block Lakeview cao 20 tầng với quy mô 475 căn hộ. Các căn hộ tại block này có hướng nhìn ra hồ tự nhiên phía đường Phan Văn Hớn. Đến nay block này đã thi công xong phần thô và đang trong quá trình hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng kịp trước Tết Nguyên đán 2019.

Không chỉ mang lại mảng xanh cho cộng đồng cư dân tương lai, Prosper Plaza còn thỏa mãn nhu cầu về một cuộc sống năng động, hiện đại với hàng loạt tiện ích đạt chuẩn như hồ bơi trẻ em và người lớn, khu thương mại – dịch vụ, khi vui chơi thiếu nhi, nhà trẻ… Ngoài ra, dự án còn đảm bảo an ninh 24/24 với đội ngũ bảo vệ làm việc chuyên nghiệp.

Được thừa hưởng lợi thế hạ tầng hoàn chỉnh của khu vực Trường Chinh – Tham Lương, cư dân của chung cư Prosper Plaza chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để kết nối, sử dụng nhiều tiện ích xung quanh như sân bay Tân Sơn Nhất, khu trung tâm thành phố, bến xe Miền Đông…

Với vị trí thuận lợi như trên, Prosper Plaza được đánh giá là một trong những nơi sinh sống tốt nhất khu Tây Bắc Sài Gòn hiện nay.

 

admin
About admin

No Comments

Leave a Comment

Mở bán 475 căn hộ của block cuối có view nhìn đẹp nhất dự án Prosper Plaza