PROSPER PLAZAPROSPER PLAZA

by admin

Mở bán Shophouse Prosper Plaza thu hút giới đầu tư

shop-house-prosper-plaza

Theo thông tin từ chủ đầu tư, giá mỗi căn shophouse thuộc dự án Prosper Plaza dao động trong khoảng từ 35 – 40 triệu đồng/ m2 (tuỳ vị trí mỗi căn), diện tích trung bình rơi vào khoảng từ 100 – 230 m2. Đặc biệt, shophouse thuộc dự án Prosper Plaza được tung ra thị trường tại thời điểm khu vực quận 12 rất ít và hiếm căn hộ shophouse.

Thực tế cho thấy, Shophouse (hay còn gọi là căn hộ thương mại) luôn là “hàng hiếm” được giới đầu tư bất động sản săn đón, nhất là những dự án ở các khu đô thị hay thành phố lớn. Chính vì vậy, shophouse Prosper Plaza được dự báo sẽ tạo nên sức hút “khó cưỡng” đối với cả khách hàng lẫn giới đầu tư.

Được biết, mô hình shopshouse có thể đem lại cho nhà đầu tư lợi nhuận khoảng từ 10% – 15% mỗi năm, con số này cao hơn khá nhiều so với các kênh đầu tư khác cũng như so với lãi suất gửi tiết kiệm trong ngân hàng. Thêm vào đó, khả năng shophouse sẽ tăng giá theo thời gian vì ngày càng khan hiếm các căn hộ thương mại vị trí trung tâm quận 12 như dự án Prosper Plaza.

Cũng theo chủ đầu tư, nhằm hỗ trợ tài chính tốt nhất cho khách hàng khi mua căn hộ thương mại Prosper Plaza, tập đoàn Phúc Phúc Yên đã hợp tác chiến lược với một số ngân hàng uy tín tại Việt Nam, mang đến những gói vay ưu đãi và hỗ trợ tới 70% giá trị shophouse.

shop-house-prosper-plaza

Shophouse là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh, được thiết kế với tính năng tối ưu hóa công năng sử dụng, sở hữu không gian rộng rãi và sang trọng. Tất cả các căn hộ thương mại đều sở hữu mặt tiền đẹp, thông thoáng và hướng ra các trục đường chính.

admin
About admin

No Comments

Leave a Comment

Mở bán Shophouse Prosper Plaza thu hút giới đầu tư