PROSPER PLAZAPROSPER PLAZA

by admin

Người trẻ cần bao nhiêu tiền mới có nhà ở Sài Gòn?

Mua nhà ở các đô thị lớn luôn là mong muốn hàng đầu của người nhập cư, nhất là tại TP.HCM và Hà Nội. Chỉ tính riêng TP.HCM, có hơn 1 triệu người đang có nhu cầu về nhà ở. Nguồn cung không đủ cầu nên giá trị nhà luôn cao hơn so với thu nhập người dân. Vậy người trẻ làm thế nào để có thể mua nhà ở tại thành phố lớn nhất nước này?

Theo thống kê, TP.HCM hiện có hơn 3,9 triệu người nhập cư (chiếm 28,9% dân số thành phố) nên nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, nhất là với phân khúc nhà ở trung bình. Tuy nhiên, nguồn cung hạn chế và giá nhà cao cùng thu nhập trung bình của người dân còn thấp khiến việc mua nhà trở nên khó khăn.

Nhu cầu của gia đình trẻ mua nhà tại Sài Gòn tăng cao.

Một chuyên gia bất động sản cho biết, người mua nhà tại thành phố lớn đa phần là người nhập cư trẻ, làm công chức, viên chức hoặc nhân viên văn phòng với thu nhập khoảng 12 – 13 triệu đồng/tháng. Nếu để có đủ tiền mua nhà khoảng 1 tỷ đồng, trừ các khoản chi tiêu tiết kiệm tối đa, một người để dư được 5 triệu đồng/tháng thì phải mất ít nhất 17 năm mới đủ tiền mua nhà. Đó là chưa kể lạm phát, trượt giá và nhiều yếu tố làm tăng giá nhà.

Những năm gần đây, nhiều dự án nhà ở đã liên kết với ngân hàng để tạo ra giải pháp giúp người mua nhà có thể vay vốn trả dần trong nhiều năm bằng mức thu nhập hàng tháng. Giải pháp này đã trở thành chìa khóa giúp nhiều người trẻ có thể mua nhà dễ dàng.

Một trong những giải pháp gần đây của Phúc Phúc Yên – chủ đầu tư phát triển nhà ở và căn hộ tại TP.HCM đã hỗ trợ khách hàng khiến cho nhiều người có thể mua nhà còn dễ dàng hơn trước và hưởng lợi nhiều từ chương trình này.

Khu căn hộ Prosper Plaza ở khu Tây Sài Gòn được đông đảo khách hàng quan tâm.

Theo tìm hiểu, Phúc Phúc Yên đã công bố chương trình hỗ trợ lãi suất cho người mua nhà tại Khu căn hộ cao cấp Prosper Plaza ở khu Tây Sài Gòn. Trong đó, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ tương ứng khoảng 500 triệu đồng (căn hộ có diện tích khoảng 50m2 với 2 phòng ngủ và 2 WC). Toàn bộ số tiền lại, khách hàng sẽ chỉ thanh toán theo tiến độ và được ngân hàng hỗ trợ giải ngân nếu có nhu cầu vay.

Giải pháp này không chỉ giúp cho người mua nhà giảm áp lực tài chính mà còn tạo điều kiện để khách hàng có thể đầu tư và mua nhà dễ dàng hơn.

Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm, dự án này đã thu hút hơn 1.200 khách hàng đặt mua. Đây là dự án được đánh giá mới lạ và có lượng giao dịch tốt nhất tại khu vực Tây Sài Gòn. Prosper Plaza là dự án khu căn hộ cao cấp được đầu tư với nhiều tiện ích cao cấp như hồ bơi và khu giải trí trên cao, khu công viên và 2 tầng hầm đậu xe xây dựng theo công nghệ tự động hiện đại.

Dự án do công ty Hồng Hà Real phân phối và được ngân hàng Viettin Bank hỗ trợ cho vay mua nhà.

Nhờ những giải pháp này, người trẻ đã có thể dễ dàng mua nhà bằng chính thu nhập của mình. Với nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút khách hàng và hỗ trợ tối đa cho người mua nhà như Phúc Phúc Yên công bố sẽ mở rộng cánh cửa sở hữu nhà ở thành phố cho người trẻ.

Thông tin liên hệ dự án Prosper Plaza:

Hotline Phúc Phúc Yên: 08888 005 05

Đơn vị phát triển kinh doanh: Hồng Hà Real 0906 986 589

Website: www.prosperplaza.co

admin
About admin

No Comments

Leave a Comment

Người trẻ cần bao nhiêu tiền mới có nhà ở Sài Gòn?