PROSPER PLAZAPROSPER PLAZA

by admin

Vừa ở, vừa kinh doanh với ki-ốt thương mại Prosper Plaza

Ki-ốt được thiết kế thông tầng 2 trong 1. Tầng 1 có thể kinh doanh, tầng 2 gồm các phòng chức năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt thiết yếu.
Theo đó, với 3.9 tỷ đồng, khách hàng sẽ sở hữu ngay ki-ốt thương mại 2 tầng, diện tích linh hoạt 80-130m2 tại chung cư Prosper Plaza, khu công nghiệp Tân Bình và Trường Chinh.

Ưu điểm của ki-ốt thương mại chung cư

Ki-ốt chung cư là những mặt bằng nằm tại tầng thương mại của các khu chung cư, dùng để kinh doanh bán lẻ. Sự tiện lợi và lợi ích kinh tế mà mô hình này đem lại là khách hàng có thể vừa kinh doanh, vừa ở.

Thông thường, mô hình ki-ốt thương mại được thiết kế thông tầng 2 trong 1. Tầng 1 dùng để kinh doanh (nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng quần áo…). Tầng 2 để ở, gồm các phòng chức năng như phòng ngủ, khu bếp, vệ sinh, đảm bảo phục vụ nhu cầu sinh hoạt thiết yếu hàng ngày cho gia chủ.

shop-house-prosper plaza

Khu ki-ốt thương mại Prosper Plaza

Ưu điểm của mô hình ki-ốt thương mại ở các chung cư là được xây dựng và thiết kế đồng bộ, có thể tách biệt không gian kinh doanh buôn bán với không gian nhà ở. Điều này đảm bảo sự riêng tư mà vẫn thuận lợi trong quản lý hoạt động kinh doanh.

Chị Thủy ở Phan Văn Hớn chia sẻ: “Thuê ki-ốt dài hạn ở các tầng thương mại khiến người dùng luôn ở thế thụ động, lo bị ép giá, tăng phí. Do vậy, tôi muốn mua ki-ốt ở một tòa chung cư có vị trí thuận tiện để thoải mái buôn bán, sinh sống”.

Tiện ích của mô hình ki-ốt thương mại Prosper Plaza

Để phục vụ mục đích kinh doanh, mô hình ki-ốt thương mại thường được phát triển ở những vị trí đẹp, khu vực dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện.

Nằm tại khối đế 3 tòa chung cư, mô hình ki-ốt thương mại thông tầng 2 trong 1 Prosper Plaza đáp ứng tiêu chí vừa ở, vừa kinh doanh với diện tích hợp lý 80-130m2, gồm 2 tầng, không gian thông thoáng.

Ki-ốt thương mại Prosper Plaza được thiết kế khéo léo với 2 cửa vào. Một lối từ mặt đường Phan Văn Hớn rộng 30m. Một lối từ khu sảnh hành lang của tòa chung cư, thuận tiện cho việc khai thác khách hàng và cư dân của các tòa nhà.

Thiết kế 2 trong 1 giúp người dùng tận dụng tối ưu công năng sử dụng các tầng. Ngoài ra, vỉa hè và hành lang thương mại rộng còn hình thành tuyến phố thương mại sầm uất.

Mặt bằng ki-ốt thương mại Prosper Plaza. Chi tiết liên hệ hotline 0906 986 589

Đại diện chủ đầu tư cho biết, sau khi hoàn thiện và đi vào sử dụng, ki-ốt thương mại Prosper Plaza sẽ phục vụ khoảng 1.600 căn hộ chung cư và hơn 5.000 cư dân của 3 block bên trên.

Bên cạnh đó, các ki-ốt còn tọa lạc vị trí đẹp nhất trong khu phức hợp căn hộ thương mại dịch vụ Prosper Plaza, cách trục đường Trường Chinh – tuyến Metro Bến Thành Tham Lương chưa đầy 500m, dễ dàng kết nối với nhiều trục đường lớn như quốc lộ 1A, khu công nghiệp Tân Bình… Điều này giúp người dùng tận dụng được lượng lớn khách hàng vãng lai thường xuyên qua lại khu vực.

Không chỉ thuận tiện cho việc kinh doanh, gia chủ của các ki-ốt thương mại còn được sinh sống trong không gian trong lành, đa tiện ích, hạ tầng đồng bộ. 

Ki-ốt thương mại Prosper Plaza tạo ưu thế khi kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh thuận tiện và nơi ở tiện nghi.

admin
About admin

No Comments

Leave a Comment

Vừa ở, vừa kinh doanh với ki-ốt thương mại Prosper Plaza